Tư vấn ngay

0933 563 625

Tại sao nên chọn máy hàn fiber laser?

Hàn là một khâu quan trọng trong gia công kim loại, từ máy bay, tàu thủy đến các loại sản phẩm phần cứng đều sử dụng công nghệ hàn. Có những yêu cầu hàn mới trong kỷ nguyên mới, cần có những quy trình mới và công cụ mới để đáp ứng những yêu cầu này. Máy hàn laser fiber cầm tay là dòng máy mới trong lĩnh vực hàn.

Những ưu điểm và hiệu suất của nó đã được nhiều nhà sản xuất nhất trí công nhận.

1/ Hiệu quả sản xuất cao: Máy hàn laser sợi quang với tốc độ xử lý cao, nhanh hơn 2-10 lần so với hàn truyền thống. Ngoài ra, độ sâu thâm nhập tương đối sâu, và hàn laser hoạt động với tỷ lệ thành công cao, tốc độ.

2/ An toàn hơn và thân thiện với môi trường: hàn laser thân thiện với môi trường. Hàn hồ quang argon truyền thống sẽ tạo ra một lượng lớn bụi hàn và cặn bã, có hại cho môi trường hơn, trong khi máy hàn sợi quang cầm tay tương đối ít gây hại cho môi trường hơn.

3/ Vận hành dễ dàng: đầu hàn cầm tay nhẹ và linh hoạt, dễ vận hành, thích hợp hàn nhiều góc độ và hình dạng khác nhau, dễ sử dụng và vận hành, máy có kích thước nhỏ, tích hợp kiểu dáng công nghiệp, linh hoạt và nhẹ, dễ dàng trong nhà và làm việc ngoài trời.

4/ Hiệu suất tốt: vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ trong quá trình hàn, phôi không bị biến dạng, không có sẹo hàn, đường hàn chắc, mịn và đẹp, giảm quá trình đánh bóng sau này.

5/ Được sử dụng rộng rãi trong kim loại khác nhau: tấm thép không gỉ, tấm sắt, đồng thau và các vật liệu kim loại khác có thể được hàn.

6/ Chi phí nhân công thấp: Lấy ví dụ về hàn hồ quang argon, hàn hồ quang argon yêu cầu thợ hàn thuần thục, trong khi thợ hàn laser cầm tay chỉ yêu cầu người vận hành bình thường. Chi phí lao động hàng năm của một thợ hàn trưởng thành cao hơn so với những người vận hành bình thường. Ngoài ra, hàn hồ quang argon thường cần đánh bóng sau khi hàn, trong khi hàn laser cầm tay hầu như không cần đánh bóng, hoặc chỉ đánh bóng nhẹ, giúp tiết kiệm một phần chi phí nhân công của công nhân đánh bóng.

Máy hàn laser sợi quang cầm tay được sử dụng trong việc hàn kim loại tấm, khung gầm, bể chứa nước, hộp phân phối điện và các tủ khác, tủ, nhà bếp và phòng tắm, lan can cửa và cửa sổ bằng thép không gỉ, bảng hiệu quảng cáo, sản phẩm thủ công, linh kiện pin, đồ nội thất bằng thép, kệ và các lĩnh vực khác.
CẦN MÁY HÀN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0909 182 917 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Viết một bình luận