Tư vấn ngay

0933 563 625

ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN LASER SỢI QUANG TRONG NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc ứng dụng công nghệ laser trong mọi tầng lớp xã hội ngày càng sâu rộng, thâm nhập dần vào từng ngành sản xuất, trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô máy hàn laser fiber cũng đóng một vai trò quan trọng.

Hàn laser là một phương pháp hàn mới, chủ yếu nhắm vào các vật liệu và bộ phận cần gia công chính xác. Nó có thể được sử dụng để hàn điểm, hàn Hàn Quốc, hàn lòng, vv Nó có ưu điểm là chiều rộng mối hàn nhỏ, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, biến dạng nhỏ, tốc độ hàn nhanh, đường hàn mịn và hình thức đẹp. So với phương pháp gia công truyền thống, máy hàn laser sợi quang có những ưu điểm sau:

1. Nó thay thế hoàn hảo cho hàn hồ quang argon truyền thống và hàn điện trong việc hàn các tấm thép không gỉ mỏng, tấm sắt, tấm nhôm và các vật liệu kim loại khác;

2. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, thiết kế tiện dụng và cầm thoải mái;

3.Đèn sáng ra khi chạm vào khóa an toàn

4. Dễ vận hành, yêu cầu thấp đối với người vận hành ;

5. Mối hàn đẹp, tốc độ nhanh, không có vết hàn, không đổi màu, không đánh bóng sau này ;

6. Chống nhiễu mạnh mẽ ;

7. Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, không có biến dạng của kim loại thành mỏng, tốc độ hàn nhanh, độ chính xác định vị cao; Hàn tự chảy không cần dây hàn, độ bền mối hàn cao, không ô nhiễm, không thủng, chắc và đẹp.

Hàn laser các bộ phận ô tô có thể giảm số lượng bộ phận và khuôn, giảm chi phí và cải thiện độ chính xác của kích thước. Độ bền của thép tấm sau khi hàn laser sẽ tăng hơn 30%; các bộ phận hàn của xe tự nó có thể đạt được không bị biến dạng, hàn nhanh và máy hàn. Không cần xử lý nhiệt, độ mềm dẻo mạnh mẽ. Nhận thấy ưu điểm của biến dạng nhỏ, độ bền mối hàn cao và tốc độ nhanh. Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với EMA TECH 

LIÊN HỆ: 0909 182 917 (ZALO)  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Viết một bình luận